Thứ Năm, 13 tháng 11, 2014

Confit Cá Hồi Ngon Của Chef Luke





Cách làm thực ra không hề cầu kì, bí quyết chỉ là canh nhiệt độ cho thật chuẩn thôi:


Bước 1: Bỏ dầu olive ngập chảo, thêm muối, tiêu, hột ngò, lá thyme & basil tươi, hạt cumin. 
Bật lò nướng 55-60 độ, bỏ chảo dầu vào lò.

Bước 2: Chờ cả lò và chảo dầu ấm đều, lấy chảo ra bỏ cá vào chảo. Chỉnh nhiệt độ còn 45 độ, đưa chảo cá vào lò trong 8 phút, lấy ra để cá nghỉ.



Bước 3: Trình bày món cá cùng với salad củ thìa là xắt mỏng với muối tiêu chanh & dầu olive.

Confit có lẽ là một trong những công thức giữ lại được đầy đủ nhất vị ngon và vẻ đẹp của cá hồi. Nguyên liệu đã ngon sẵn rồi thì không cần phải xử lý quá công phu làm gì các bạn nhỉ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét