Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh cupcake chanh:
95g bột mì
95g đường cát trắng
135g trứng
20ml dầu ăn
Một ít vỏ chanh bào nhỏ
20ml nước cốt chanh
1/4 muỗng cafe bột nở
Quết một lớp dầu mỏng xung quanh cốc sứ chuẩn bị làm bánh. Đồng thời, cho dầu ăn, vỏ chanh bào nhỏ, nước cốt chanh vào bát nhỏ, khuấy đều. | |
Thêm đường vào chung với trứng, đánh đều đến khi thấy hỗn hợp chuyển màu vàng nhạt, mềm mịn. Rây bột mì và bột nở vào thố trứng đường. | |
Thêm hỗn hợp nước cốt chanh bạn đã chuẩn bị ở bước 1 vào, tiếp tục đánh đều. | |
Dùng spatula trộn đều, sau đó cho hỗn hợp vào khuôn, để nghỉ khoảng 10 phút. | |
Chuẩn bị sẵn nồi hấp, bên dưới bạn để nước sôi với lửa lớn, cho bánh vào, đậy nắp đồng thời chuyển lửa vừa, hấp trong khoảng 15 phút là được. |
Nguồn gốc của bánh cupcake là những chiếc bánh được nướng trong cốc, với chiếc cốc sứ thế này khiến cho chiếc bánh của bạn thật đẹp và diễn tả đúng ý nghĩa vốn có của chiếc bánh cupcake. Vị hơi chua chua từ chanh hài hòa cùng vị ngọt rất hấp dẫn. Lưu ý do bánh sẽ nở khi bạn cho vào hấp nên lúc cho hỗn hợp bột vào khuôn hoặc cốc bạn không nên cho quá đầy nhé!
Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!
1 nhận xét:
BetOnline is nice for sports activities 카지노사이트 playing on-line in some ways, but particularly with baseball
Đăng nhận xét